4 items tagged "hoạt động"

 • GNX 2016 - Về nghe gió kể

  Về đây gió kể bạn nghe chuyện mùa xuân,
  Chuyện trẻ thơ vui, tiếng rộn ràng.
  Chuyện Ngàn Hạc Giấy góp nắng vang,
  Chuyện rằng tuổi trẻ sợ chi khó lòng.

  GNX 2016 Ve nghe gio ke

  Nếu ở Sài Gòn bạn sẽ quen với việc lang thang một mình và ngồi những góc cafe quen thuộc cùng với những bản nhạc nhẹ nhàng hay những cuốn sách mê mẫn bên ly cafe.

  Cafe Mộc Xưa nằm 1 góc ở Sài Gòn hoa lệ với không gian gắn những biểu tượng Sài Gòn xưa, của nhạc Trịnh, của những thập niên 80, 90.

  Là chiếc cổng tre, bộ bàn ghế mây, những chiếc đồng hồ to nhỏ cứ 15 phút thay phiên đánh chuông, chiếc cassette cũ và đĩa than huyền thoại một thời.

  Vậy thì sao bạn không thử ghé 1 lần để thấy, để cảm nhận!

  GNX Moc xua 01

  GNX Moc xua 02

  ĐÊM NHẠC GÂY QUỸ “ VỀ NGHE GIÓ KỂ” diễn ra ngày 10/1 tại cafe Mộc Xưa số 20 Trần Quốc Hoàn, P.4, Q. Tân Bình với những gian hàng với các sản phẩm đáng yêu như: ly vẽ handmade, khăn rằn, đồ trang sức ULY độc đáo, lịch NHG2016, v.v..., gian hàng thư pháp của "ông đồ" trẻ Nguyễn Văn Hạnh sẽ được bắt đầu từ 10h30 sáng kéo dài đến chiều luôn nhé cả nhà. Bên cạnh đó, cũng có sự góp mặt của họa sĩ Lưu Biên, cây bút trẻ Nồng Nàn Phố. Nếu bạn yêu thích thi ca, tranh họa, hãy đến Mộc Xưa nhé. Và Đêm nhạc "Về Nghe Gió Kể" chính thức bắt đầu lúc 19h30 cùng anh Phạm Toàn Thắng, chị Ngọc Hiển, chị Mai Trinh, khách mời nhí và các bạn sinh viên trường Nhạc viện Tp. HCM.

  Mời bạn đến với đêm của âm nhạc, của bạn bè và sự chia sẻ.
  Một đêm nhạc thật nhiều cảm xúc cho bạn và quà Tết cho đồng bào. Tại sao không?
  100% lợi nhuận sẽ dùng để thực hiện chương trình Góp Nắng Xuân 2016 tại Thôn 5 tầng, xã Đăk R'la, huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông.


  Giá vé: 100.000đ/vé hoặc hơn thế nữa, tùy bạn.

  Liên hệ đặt vé: Linh – 0165 262 1918

  *Vé đã bao gồm nước, bánh cupcake sử dụng cho 01 người và không kèm trẻ em.

 • GNX 2017 - Tổng kết đêm nhạc Về Nghe Gió Kể

  Ngày 03/01/2017, chương trình đêm nhạc VỀ NGHE GIÓ KỂ được tổ chức bởi Ban Líu Lo của Ngàn Hạc Giấy đã diễn ra trong không gian thân mật và vui vẻ.

  tong ket dem nhac

  Ngày 03/01/2017, chương trình đêm nhạc VỀ NGHE GIÓ KỂ được tổ chức bởi Ban Líu Lo của Ngàn Hạc Giấy đã diễn ra trong không gian thân mật và vui vẻ.

  - Tổng thu từ các vật phẩm đấu giá, tiền vé và tiền bán vật phẩm: 56.310.000đ
  - Tổng chi - 8.310.000đ
  - Lợi nhuận thu được từ đêm nhạc được 48.000.000đ. Toàn bộ số tiền sẽ được chuyển hết vào quỹ xây nhà nội trú.
  Chi tiết thu - chi: https://goo.gl/6Fcxcb

  Chân thành cảm ơn các anh chị và các bạn đã đến tham dự và chia sẻ. Hẹn nhà Hạc đêm nhạc Về Nghe Gió Kể năm sau. ^_^

  Mọi điều chưa tốt, các bạn gửi góp ý về tuyen.tran@nganhacgiay.net để chúng mình có thể hoàn thiện hơn trong các chương trình sau, bạn nhé.

  Trân trọng - BTC GNX2017

 • Hoạt động gây quỹ GNX 2016

  Hoà chung vào tiến độ chuẩn bị cho GNX 2016, rất nhiều hoạt động đã được CLB NHG tổ chức cùng với các bạn tình nguyện viên để gây quỹ cho chương trình.

   

 • Tiki đồng hành cùng Góp Nắng Xuân 2017

  Đồng hành cùng chương trình GÓP NẮNG XUÂN năm nay, CLB Ngàn Hạc Giấy rất vui khi nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ các anh chị đến từ Công ty Cổ phần Ti Ki.

  Đồng hành cùng chương trình GÓP NẮNG XUÂN năm nay, CLB Ngàn Hạc Giấy rất vui khi nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ các anh chị đến từ Công ty Cổ phần Ti Ki - Website thương mại điện tử cung cấp các sản phẩm thuộc 10 ngành hàng như: Sách, thiết bị số - phụ kiện số, điện gia dụng, nhà cửa đời sống, thiết bị văn phòng phẩm, đồ chơi - đồ lưu niệm, mẹ & bé, thể thao, v.v...Tiki.vn cũng là Website thương mại điện tử được yêu thích nhất ECAWARD năm 2012.

  tiki-01
  Tiki tặng trường tiểu học Trần Bội Cơ (gồm điểm trường chính và điểm trường phân hiệu) 2 tủ sách, với 212 đầu sách dành cho các em học sinh Cấp 1 trong các lĩnh vực như:

  1. Văn học - Truyện tranh
  2. Kiến thức Khoa học xã hội
  3. Kỹ năng cho trẻ

  Chi tiết: https://goo.gl/dceZgL

  Thay mặt các thành viên trong CLB Ngàn Hạc Giấy, địa phương và các em học sinh nghèo dân tộc Dao tại trường tiểu học Trần Bội Cơ, xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý anh chị Công ty Cổ Phần Ti Ki, kính chúc Quý công ty năm mới thành công và sẽ luôn đồng hành cùng Ngàn Hạc Giấy cũng như các hoạt động thiện nguyện mang những con chữ, cái hay cái đẹp đến với các tỉnh vùng sâu vùng xa.
  ---

  (ECAWARD là chương trình bình chọn “Doanh nghiệp ứng dụng thương mại điện tử tiêu biểu” do Sở Công thương và Sở Thông tin Truyền thông Tp.HCM kết hợp tổ chức, xem chi tiết)


  Trân trọng - BTC GNX2017.

EasyTagCloud v2.8