GNX 2016 - Về nghe gió kể

Về đây gió kể bạn nghe chuyện mùa xuân,
Chuyện trẻ thơ vui, tiếng rộn ràng.
Chuyện Ngàn Hạc Giấy góp nắng vang,
Chuyện rằng tuổi trẻ sợ chi khó lòng.

GNX 2016 Ve nghe gio ke

Nếu ở Sài Gòn bạn sẽ quen với việc lang thang một mình và ngồi những góc cafe quen thuộc cùng với những bản nhạc nhẹ nhàng hay những cuốn sách mê mẫn bên ly cafe. Cafe Mộc Xưa nằm 1 góc ở Sài Gòn hoa lệ với không gian gắn những biểu tượng Sài Gòn xưa, của nhạc Trịnh, của những thập niên 80, 90. Là chiếc cổng tre, bộ bàn ghế mây, những chiếc đồng hồ to nhỏ cứ 15 phút thay phiên đánh chuông, chiếc cassette cũ và đĩa than huyền thoại một thời. Vậy thì sao bạn không thử ghé 1 lần để thấy, để cảm nhận!

GNX Moc xua 01

GNX Moc xua 02

ĐÊM NHẠC GÂY QUỸ “ VỀ NGHE GIÓ KỂ” diễn ra ngày 10/1 tại cafe Mộc Xưa số 20 Trần Quốc Hoàn, P.4, Q. Tân Bình với những gian hàng với các sản phẩm đáng yêu như: ly vẽ handmade, khăn rằn, đồ trang sức ULY độc đáo, lịch NHG2016, v.v..., gian hàng thư pháp của "ông đồ" trẻ Nguyễn Văn Hạnh sẽ được bắt đầu từ 10h30 sáng kéo dài đến chiều luôn nhé cả nhà. Bên cạnh đó, cũng có sự góp mặt của họa sĩ Lưu Biên, cây bút trẻ Nồng Nàn Phố. Nếu bạn yêu thích thi ca, tranh họa, hãy đến Mộc Xưa nhé. Và Đêm nhạc "Về Nghe Gió Kể" chính thức bắt đầu lúc 19h30 cùng anh Phạm Toàn Thắng, chị Ngọc Hiển, chị Mai Trinh, khách mời nhí và các bạn sinh viên trường Nhạc viện Tp. HCM.

Mời bạn đến với đêm của âm nhạc, của bạn bè và sự chia sẻ.
Một đêm nhạc thật nhiều cảm xúc cho bạn và quà Tết cho đồng bào. Tại sao không?
100% lợi nhuận sẽ dùng để thực hiện chương trình Góp Nắng Xuân 2016 tại Thôn 5 tầng, xã Đăk R'la, huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông.
Giá vé: 100.000đ/vé hoặc hơn thế nữa, tùy bạn. Liên hệ đặt vé: Linh – 0165 262 1918

*Vé đã bao gồm nước, bánh cupcake sử dụng cho 01 người và không kèm trẻ em.

Tags: góp nắng xuân, hoạt động