mùa xuân thứ bảy

Trong những ngày ngập ngụa với công việc cuối năm này, khi bản thân cảm thấy đuối và muốn ngừng lại đôi lát thì những kỷ niệm về thời gian trước đây chợt ùa về.

Cũng khoảng thời gian này, mỗi năm, những anh, em, bạn, cô chú... cùng hè nhau chạy, nào là vận động tiền, xin hỗ trợ vật phẩm, bán hàng, tổ chức các chương trình gây quỹ, chuẩn bị cho một chương trình tết thật hoành tráng, mang thật nhiều quà tết cho đồng bào tây nguyên.

Cái khí thế hừng hực dường như được lập trình sẵn để đến mùa xuân là chúng tôi lại muốn cháy lên, muốn được lên đường, muốn được làm những việc có ý nghĩa. 6 năm gắn bó cùng Ngàn Hạc Giấy, 6 năm đặt chân đến những vùng đất khác nhau, cùng những con người vừa cũ vừa mới, nhưng dường như cảm xúc không khác nhau là mấy. Chúng tôi, những người anh em không họ hàng, vẫn muốn cống hiến hết sức mình, và chỉ cần như thế là đủ.

1
 
3
 
2

Góp Nắng Xuân - mùa xuân thứ bảy, sắp tới gần rồi, và tôi cũng đã cảm thấy hơi nóng phà sau gáy, nhìn lên mốc ủng hộ cũng có chút bi quan, và biết rằng mọi chuyện vẫn còn rất nhiều khó khăn.

Cố lên nhé,những người anh em, chúng ta đã và sẽ còn làm được.

06.01.2014

Người Lãng Du

Tags: người trong cuộc, góp nắng xuân