Những mùa xuân, những mùa bay

Nhớ mùa xuân đầu tiên bay cùng hạc.
 
Xuân 2013, lúc đó tinh thần xuống cấp, nên đã tình cờ đến và có cơ hội được bay cùng mọi người. Lúc đầu thì cứ nghĩ sẽ không được đi đâu vì biết đến chương trình khá là trễ nên chỉ muốn góp một chút những gì có thể mà thôi. Nhưng cuối cùng, với một chút may mắn, có lẽ, nó là hành khách cuối cùng được lên xe.
 
Vì là lần đầu tiên đi cùng nên còn rất lạ lẫm và nhát gừng. Lúc đó chắc không mấy ai để ý đến sự tồn tại của nó đâu nhỉ. Nó chỉ âm thầm tận hưởng mọi thứ, không chút phiền não gì cả. Đã có rất nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Sau chuyến đi, tinh thần đã tốt hơn nhiều.
 
 
nhung mua xuan nhung mua baynhung mua xuan nhung mua bay 1Ea Rớt. Mùa bay 2013
 
 
Xuân 2014. Một năm đã qua, nó đã quen với kha khá người, mọi thứ dần cởi mở, thân thiết hơn. Mùa bay lại đến, có thời gian, lúc đầu chỉ nghĩ là có thể giúp đỡ, phụ việc một chút cho mọi người thôi. Cuối cùng thành ra như hiện tại, vì nó nghĩ, có thể năm sau, năm sau nữa, không biết chừng sẽ không có cơ hội để làm những việc này, vậy nên nó đã nhận lời mà ko suy nghĩ nhiều.
 
Giờ thành thói quen, mỗi ngày đều lên nhìn xem hôm nay được bao nhiêu phần trăm ủng hộ rồi (hiện tại là 16.5%). Tranh thủ làm hàng. Suy nghĩ cách làm sao bán được hàng? Bán ở đâu được bây giờ... Những lo lắng, suy nghĩ cứ chạy trong đầu. Nghĩ đến những thành viên khác, chắc còn lo hơn thế, còn mệt hơn nhiều. Nhưng mỗi lần gặp nhau, chỉ có cười, cười và cười, có ngồi than cũng cười. Niềm vui lớn biết bao.
 
Còn 2 tuần nữa, không biết có kịp không, không biết mọi thứ có ổn không? Bao nhiêu thứ phải lo, phải làm. Nhưng tuổi trẻ mà, cố gắng và cố gắng. Nhất là khi bên cạnh còn rất nhiều người, và tất cả, đều hướng về một mục đích.
 
Vậy nên hãy cứ tiến lên nhé.
 
01.01.2014
.Smile

Tags: người trong cuộc, góp nắng xuân